ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส
โดยการคลิกที่ปุ่มนี้ คุณยืนยันว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของบริษัทและยืนยันว่าคุณบรรลุนิติภาวะแล้ว
ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส

1xBit ถอนเงิน | 1xBit ถอนเงินไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

1xbit ถอนเงินง่ายจริงหรือ มีเงื่อนไขการถอนอย่างไร

หลายคนคงจะเกิดความสงสัยกันใช่ไหมว่า 1xbit ถอนเงิน ง่ายจริงหรือ โดยเฉพาะคนที่กำลังต้องการข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะสมัครเป็นสมาชิกกับ 1xbit ดีหรือไม่ ดังนั้นเราจึงจะมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการถอนเงินที่เว็บนี้ให้คุณได้ทำความเข้าใจกัน พร้อมด้วยเงื่อนไขการถอนเงินที่ต้องบอกเลยว่าง่ายมาก

1xbit-ถอนเงินง่ายจริงหรือ

1x bit ถอนเงินง่ายจริง สะดวก รวดเร็ว

 

Link 1Link 2Link 3Link 4

1x bit ถอนเงินง่าย จริงหรือไม่

ในเรื่องการถอนเงินกับ 1xbit นั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ง่ายมาก เพราะที่นี่ไม่ได้มีระบบที่ซับซ้อนเหมือนกับเว็บอื่น แต่ในเรื่องของความปลอดภัยก็มีสูงมากอย่างแน่นอน เนื่องจากใช้การถอนผ่านสกุลเงินดิจิตอล ซึ่งมีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับทั่วไปอยู่แล้ว โดยขั้นตอนในการถอนเงินก็มีดังนี้

  1. ล็อกอินเข้าไปในเว็บ 1xbit ก่อน จากนั้นมองหาคำว่า การชำระเงิน แล้วคลิกเข้าไปได้เลย
  2. ให้เลือกที่การถอนเงิน จะมีช่องทางการถอนเงินให้เลือกเยอะมาก โดยให้คุณเลือกช่องทางที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยเลือกถอนเงินผ่านช่องทางการให้บริการสกุลเงินดิจิตอล เป็นสกุลเงินดิจิตอลต่างๆ ที่มีให้เลือกเกือบทุกสกุล
  3. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน จากนั้นกรอกข้อมูลตามที่กำหนด และยืนยันการถอนก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะสำหรับ วิธีถอนเงินที่ 1xbit เพราะฉะนั้นใครที่กังวลว่าจะถอนเงินยากก็สบายใจได้เลย เว็บนี้ถอนเงินง่าย รวดเร็ว ถูกใจคุณแน่นอน

ตัวเลือกการถอนเงินของ-1xbit

1x bit ถอนเงินผ่านสกุลเงินดิจิตอล ผ่านช่องทางให้บริการสกุลเงินดิจิตอลในประเทศไทย

1x bit ถอนเงิน ต้องมีเงื่อนไขอย่างไร

การถอนเงินกับ 1xbit ก็มีเงื่อนไขอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่เงื่อนไขที่ยุ่งยากอะไร ซึ่งมีขึ้นมาเพื่อให้การถอนเงินเป็นไปอย่างมีระบบและปลอดภัยเท่านั้น เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง

1.ต้องถอนไม่น้อยกว่าขั้นต่ำที่กำหนด

1xbit ถอนเงินไม่ยาก แต่ต้องมียอดเงินที่จะถอนไม่น้อยกว่าขั้นต่ำที่กำหนด โดยแต่ละช่องทางการถอนเงินจะมีกำหนดขั้นต่ำในการถอนที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูในหน้าถอนเงินได้ว่าช่องทางไหนต้องถอนขั้นต่ำเท่าไหร่ จากนั้นก็ระบุยอดเงินที่จะถอนไม่ให้น้อยกว่าขั้นต่ำนั่นเอง

2.หากติดเงื่อนไข ต้องทำให้เสร็จก่อน

บางครั้งคุณอาจจะเจอกับปัญหา 1x bit ถอนเงินไม่ได้ ซึ่งนั่นมักจะเกิดจากการที่คุณยังติดเงื่อนไขบางอย่างอยู่จึงทำให้ไม่สามารถถอนได้นั่นเอง ดังนั้นอย่าพึ่งกังวลไป ลองย้อนกลับไปดูก่อนว่าคุณติดเงื่อนไขอะไรอยู่หรือไม่ โดยเฉพาะเงื่อนไขที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น ซึ่งก็คือการทำยอดเทิร์นโอเวอร์นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น รับโบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่ ต้องทำยอดเทิร์นให้ได้ 15 เท่าก่อนจึงจะถอนได้ ดังนั้นคุณต้องทำยอดเดิมพันสะสมให้ครบตามจำนวนที่กำหนดก่อน แล้วจะสามารถถอนเงินได้ตามปกติ

3.ชื่อบัญชีที่ถอนเงินต้องตรงกัน

เรื่องนี้สำคัญมาก โดย 1xbit มีนโยบายในเรื่องของความปลอดภัยในการถอนเงิน ซึ่งกำหนดว่าชื่อบัญชีวอลเล็ตที่คุณจะถอนเงินออกจะต้องตรงกับชื่อที่คุณสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บด้วย เพื่อการตรวจสอบที่ง่ายและความปลอดภัยต่อเงินในบัญชีของคุณ โดยทางเว็บจะไม่อนุญาตให้ถอนเงินออกไปยังบัญชีที่เป็นชื่อคนอื่นเด็ดขาด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะถอนเงินผ่านช่องทางใดก็ตาม ต้องให้มีชื่อตรงกันเท่านั้น

เงื่อนไขการถอนขึ้นอยู่กับแต่ละสกุลเงินดิจิตอล

เงื่อนไขการถอนเงิน เป็นไปตามที่แต่ละสกุลเงินดิจิตอลกำหนด

ถาม-ตอบข้อสงสัย กับการ ถอนเงิน 1xbit ถอนเงิน

นอกจากวิธีถอนเงินที่ 1xbit และเงื่อนไขที่เราได้อธิบายไปแล้ว เราก็ได้รวบรวมคำถามพร้อมคำตอบที่หลายคนเกิดความสงสัยเกี่ยวกับถอนเงินมาให้คุณได้ทำความเข้าใจกันเลย ไปดูเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

  • ถอนเงินที่ 1xbit จะได้รับเงินเมื่อไหร่

การถอนเงินกับ 1xbit คุณจะได้รับเงินทันทีภายในไม่กี่นาที หรืออย่างช้าไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละช่องทางการถอนด้วย โดยหากเป็นการถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารและเงินดิจิทัล อย่างเช่น bitcoin จะได้รับเงินเร็วทันใจมาก ไม่ทำให้คุณต้องรอนานอย่างแน่นอน ซึ่ง 1xbit ก็เป็นเว็บที่ขื้อในเรื่องของการถอนเงินเร็วอยู่แล้ว ดังนั้นจึงสบายใจได้เลย

  • ถอนเงินไม่ได้ ทำไงดี

หากคุณเจอกับปัญหา 1xbit ถอนเงินไม่ได้ ไม่ต้องกังวลให้ติดต่อมาที่ทีมงานผ่านทางแชทสดบนหน้าเว็บได้เลย ซึ่งจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว โดยให้แจ้งกับทีมงานว่าถอนเงินไม่ได้ จากนั้นทีมงานจะตรวจสอบว่าเป็นเพราะอะไรและดำเนินการแก้ไข ให้คำแนะนำกับคุณในทันที

  • ถอนเงินได้กี่ครั้งต่อวัน

คุณสามารถถอนเงินกี่ครั้งต่อวันก็ได้ จะถอนเงินครั้งละเท่าไหร่ก็ได้ แค่ไม่ต่ำกว่ายอดขั้นต่ำที่ทางเว็บกำหนดเท่านั้น ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณถอนเงินได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว โดยหากคุณเคยเจอกับเว็บที่กำหนดให้ถอนเงินจำกัดครั้งต่อวัน ขอบอกเลยว่ามาเดิมพันกับเว็บนี้ คุณจะไม่เจอกับข้อกำหนดแบบนั้นอย่างแน่นอน

ความช่วยเหลือเมื่อถอนเงินจาก-1xbit

ความช่วยเหลือเมื่อถอนเงินจาก 1xbit

สรุปส่งท้าย

เห็นไหมว่า 1xbit ถอนเงิน ง่ายมาก โดยมีเงื่อนไขการถอนเงินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แถมยังได้รับเงินอย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย ดังนั้นมาสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บนี้กันเลย แล้วคุณจะไม่เจอกับปัญหาการถอนเงินเหมือนที่เคยเจอจากเว็บอื่นมาอย่างแน่นอน ที่สำคัญการเดิมพันบน 1xbit จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมและน่าประทับใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะเกมเดิมพันที่หลากหลายทั้งกีฬาและคาสิโน รวมถึงโปรโมชั่นที่จะแจกรางวัลให้กับคุณอย่างสุดคุ้ม เพราะฉะนั้นอย่าพลาด เลือก 1xbit เป็นเว็บเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับคุณกันเลย

Link 1Link 2Link 3Link 4

 

Content Protection by DMCA.com