ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส
โดยการคลิกที่ปุ่มนี้ คุณยืนยันว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของบริษัทและยืนยันว่าคุณบรรลุนิติภาวะแล้ว
ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส

คลับ 1xbit สะสมแต้ม รางวัลมากมายรอให้คุณแลกอยู่

คลับ 1xbit สะสมแต้ม แลกรางวัลสุดคุ้ม

Link 1Link 2Link 3Link 4

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่าเว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้มีจุดเด่นอยู่ที่อัตราการจ่ายสูงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีความน่าสนใจตรงที่สามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรางวัลได้อีกด้วย ซึ่ง 1xbit ก็เป็นเว็บพนันออนไลน์แห่งหนึ่งที่มีบริการสะสมแต้มด้วยเช่นกัน แต่จะมีการแจกรางวัลที่แตกต่างจากเว็บอื่นๆ ทั่วไปสักหน่อย โดยเราก็จะพาคุณไปทำความเข้าใจกันว่า คลับ 1xbit เป็นอย่างไร และมีเงื่อนไขการสะสมแต้มอย่างไรบ้าง

คลับ-1xbit-คลับสะสมแต้มที่โดนใจที่สุด

พบรางวัลมากมาย รวมถึงเงินดิจิตอล bitcoin

คลับ 1xbit คืออะไร

อธิบายก่อนเลยว่าคลับก็คือระบบการเก็บสะสมแต้ม เพื่อนำแต้มที่ได้มาแลกเป็นรางวัลต่างๆ โดยแต้มที่ได้รับก็มาจากการเดิมพันในเกมต่างๆ บนเว็บ 1xbit นั่นเอง ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นโบนัสสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่มอบให้กับสมาชิกโดยเฉพาะ ยิ่งคุณเล่นเกมเดิมพันเยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งสะสมแต้มได้มากเท่านั้น พร้อมแลกรับของรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย โดยไม่ต้องเดิมพันให้ชนะหรือทำตามเงื่อนไขโปรโมชั่นใดๆ อีก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของเว็บพนันออนไลน์ ที่ทำให้ใครก็ชื่นชอบและหลงใหลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบนเว็บ 1xbit ที่มีระบบการสะสมแต้มที่ถูกใจเหล่านักพนันที่สุด

หากคุณต้องการเข้าร่วมคลับสะสมแต้ม1xbit ต้องบอกเลยว่าง่ายมาก โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้เลย

1.สมัครสมาชิก

จะเข้าร่วมคลับได้ คุณจะต้องเป็นสมาชิกซะก่อน ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิก 1xbit ก็ให้ทำการสมัครให้เรียบร้อยก่อนเลย โดยคลิกที่ลงทะเบียนบนหน้าเว็บนั่นเอง

2.ยืนยันการสมัคร

เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคุณจะต้องทำตามยืนยันบัญชีให้เรียบร้อย โดยจะมีการส่งลิ้งค์ยืนยันไปยังอีเมลล์ของคุณ โดยให้คุณคลิกเพื่อยืนยันบัญชีได้เลย

3.ฝากเงิน

ให้คุณทำการฝากเงินเข้าระบบ โดยจะฝากเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด แต่ต้องไม่น้อยกว่าขั้นต่ำที่ทางเว็บกำหนดนั่นเอง ซึ่งเมื่อคุณฝากเงินและยอดปรับเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้เข้าร่วมคลับสะสมแต้มแบบอัตโนมัติ นั่นหมายความว่าเมื่อคุณวางเดิมพันหลังจากนี้ คุณจะได้รับแต้มเสมอ แต่จะได้รับกี่แต้มก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทางเว็บกำหนดด้วย

4.วางเดิมพัน รับแต้มทันที

เมื่อคุณทำการวางเดิมพันในเกมใดก็ตาม ไม่ว่าเกมนั้นจะแพ้หรือชนะคุณจะได้รับแต้มในทันทีอยู่แล้ว โดยไม่ต้องไปกดขอรับแต้มเหมือนกับการรับโบนัส ซึ่งระบบจะทำการเก็บสะสมแต้มให้กับคุณแบบอัตโนมัตินั่นเอง โดยคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ว่าขณะนี้ได้รับแต้มเป็นจำนวนเท่าไหร่แล้ว มากพอที่จะแลกรางวัลได้หรือยัง

1xbit-club-รางวัลใหญ่

รางวัลใหญ่เป็นเงินดิจิตอลรอคุณอยู่

ข้อตกลงและเงื่อนไขที่ควรรู้

เรามาดูข้อตกลงและเงื่อนไขของคลับ 1xbit กันบ้างดีกว่า เพื่อความเข้าใจมากขึ้นดังนี้

  1. แต้มโบนัสที่คุณได้รับ สามารถนำไปใช้ได้ 2 วิธี นั่นคือการแปลงเป็นเงิน เพื่อนำมาใช้ในการเดิมพันเกมต่างๆ โดยที่คุณไม่ต้องใช้เงินเอง หรือพูดง่ายๆ ก็คือคล้ายกับการที่เราขอรับเครดิตฟรีจากโปรโมชั่นนั่นเอง เพียงแต่ไม่ต้องทำตามเงื่อนไขเหมือนกับโปรโมชั่น แค่นำแต้มว่าแลกเป็นเงินเดิมพันเท่านั้น หรืออีกวิธีก็คือการนำแต้มไปใช้กับโบนัสอื่นๆ ซึ่งจะมีรายละเอียดในเว็บ 1xbit
  2. คุณสามารถแลกแต้มเป็นเงินรางวัลได้ด้วยอัตรา 500 แต้ม ต่อเงินรางวัล $10 ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว แถมยังได้เยอะกว่าเว็บอื่นหลายๆ เว็บอีกด้วย เพราะบางเว็บคุณจะต้องสะสมแต้มเยอะมากกว่าจะแลกได้เงินรางวัลจำนวนเท่านี้
แปลงแต้มเป็นเงิน

1xbit ให้คุณแปงแต้มที่สะสมเป็นเงินเดิมพันได้

ร้านค้ารหัสโปรโมชั่น แลกแต้ม 1xbit

นอกจากแลกเป็นเงินรางวัลแล้ว คุณสามารถแลกแต้มในคลับสะสมแต้ม1xbit เพื่อใช้ในการเดิมพันเกมต่างๆ ฟรี หรือแลกรับข้อเสนอสุดพิเศษได้อีกมากมายผ่านทางร้านค้ารหัสโปรโมชั่นนั่นเอง โดยจะมีกำหนดอยู่ว่าต้องใช้แต้มจำนวนเท่าไหร่ ในการแลกรับรหัสโปรโมชั่นที่คุณต้องการ ซึ่งเราก็ขอยกตัวอย่างข้อเสนอดังนี้

  1. LUCKY WHEEL 1 เกม โดยใช้ 50 แต้มในการแลกรับรหัสโปรโมชั่นสำหรับฟรีสปิน ซึ่งคุณสามารถนำรหัสโปรโมชั่นไปใช้เล่นสปินฟรีในห้อง LUCKY WHEEL ได้ 1 เกมนั่นเอง
  2. LOTTERY ซื้อตั๋วนำโชค โดยจะใช้จำนวน 50 แต้ม เพื่อแลกรับตั๋วนำโชคสำหรับ 1 เกม ให้คุณได้ไปลุ้นโชคกันแบบฟรีๆ ซึ่งคุณอาจโชคดีได้กำไรก้อนโตมาก็ได้
  3. พนันเดี่ยวฟุตบอล สำหรับข้อเสมอนี้จะมอบรหัสโปรโมชั่นสำหรับเล่นพนันเดี่ยวให้กับคุณ แต่จะต้องใช้เดิมพันในกีฬาฟุตบอลที่มีอัตราต่อรอง 1.8 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งใช้ 50 แต้มสำหรับแลกรับ 1 รหัส
  4. CHEST เป็นการแลกแต้มเพื่อนำไปใช้ในการเปิดกรุหาโบนัสประจำวันนั่นเอง โดยสามารถแลกได้ที่ 50 แต้มต่อ 1 เกม ใครที่อยากไปลุ้นรับโบนัสประจำวัน ก็มาแลกแต้มกับข้อเสนอนี้กันดู
  5. ล้อเสี่ยงดวง สนุกไปกับการลุ้นฟรีไม่ต้องเสียเงิน แค่แลก 50 แต้ม ต่อการหมุน 1 ครั้งเท่านั้น ใครที่มีแต้มเยอะๆ ก็แลกหลายๆ ครั้งได้เลย ซึ่งหากโชคดีคุณอาจจะได้รับรางวัลจากล้อเสี่ยงดวงอีกเพียบเลยล่ะ
ร้านค้ารหัสโปรโมชั่น

โปรโมชั่นมากมายรอคุณอยู่ในนี้

สรุปส่งท้าย

น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะสำหรับคลับ 1xbit ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมแต้มและแลกรับรางวัลมากมาย แถมการเข้าร่วมคลับก็ง่ายมากอีกด้วย ไม่ยุ่งยากเหมือนกับเว็บอื่นๆ เพียงแค่สมัครสมาชิกและฝากเงิน คุณก็ได้เข้าร่วมระบบการสะสมแต้มแล้ว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดมาสมัคร 1xbit กันเลย

 

 

Content Protection by DMCA.com