ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส
โดยการคลิกที่ปุ่มนี้ คุณยืนยันว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของบริษัทและยืนยันว่าคุณบรรลุนิติภาวะแล้ว
ลงทะเบียนแล้วรับโบนัส

วิธี ฝาก เงิน 1xBit | วิธีฝากเงิน 1xbit | 1xbit ทาง เข้า ฝาก เงิน

วิธี ฝาก เงิน 1xbit และเงื่อนไขการฝากที่ต้องรู้

Link 1Link 2Link 3Link 4

ใครที่กังวลว่าการฝากเงินกับ 1xbit จะยากหรือเปล่า วันนี้เราจะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงิน และเงื่อนไขในการฝากให้คุณได้เข้าใจกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า วิธี ฝาก เงิน 1xbit นั้นง่ายมาก เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น คุณกเข้าไปสนุกกับการเดิมพันบนเว็บนี้ได้แล้ว เอาเป็นว่าเรามาดูวิธีการฝากเงินกับ 1xbit กันเลยดีกว่า

วิธี-ฝาก-เงิน-1xbit-และเงื่อนไขการฝากที่ต้องรู้

วิธีฝากเงิน 1xbit และเงื่อนไขการฝากที่ต้องรู้

วิธี ฝาก เงิน 1x bit  มีขั้นตอนอย่างไร

สมาชิกใหม่ที่สมัครเข้ามาครั้งแรก อาจจะยังงงๆ ว่าต้องฝากเงินอย่างไร ดังนั้นเราจะมาอธิบายเป็นขั้นตอน ให้คุณสามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย ซึ่งก็มีขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

1.คลิกที่การชำระเงิน

เมื่อเข้ามาในเว็บ คุณจะต้องคลิกไปที่ 1xbit ทาง เข้า ฝาก เงิน โดยจะอยู่ที่การชำระเงินนั่นเอง ซึ่งจะรวมทั้งการฝากและถอนเงินไว้ในนี้ที่เดียว โดยเมื่อคุณเข้ามาในหน้าการชำระเงินแล้ว ก็คลิกเลือกที่ฝากเงินได้เลย

2.เลือกช่องทางการฝาก

เพราะการฝากเงินที่ 1xbit นั้นจะฝากได้หลายช่องทาง ดังนั้นคุณจะต้องเลือกช่องทางที่คุณสะดวก เช่น ฝากผ่านธนาคาร ฝากผ่านเงินดิจิทัล หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ เป็นต้น

3.ทำรายการฝาก

ขั้นตอนนี้คุณจะต้องทำรายการฝากเงินตามที่ทางเว็บกำหนด โดยแต่ละช่องทางการฝากจะมีขั้นตอนที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณจะต้องอ่านให้ละเอียดและทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้อง ไม่อย่างนั้นเงินจะไม่เข้าระบบนั่นเอง

4.ยืนยันการฝาก

เสร็จแล้วให้คุณยืนยันการฝากได้เลย โดยทางเว็บจะปรับยอดเครดิตให้คุณทันทีไม่เกิน 5 นาที จากนั้นคุณก็เข้าไปเดิมพันเกมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

ขั้นตอนวิธี-ฝาก-เงิน-1xbit

ขั้นตอนการฝากเงินกับ 1xbit ทำได้อย่างรวดเร็ว

เงื่อนไขวิธี ฝาก เงิน 1xbit ที่ต้องรู้

วิธีฝากเงิน 1xbit นั้นจะมีเงื่อนไขอยู่บ้าง ซึ่งคุณจะต้องอ่านทำความเข้าใจเกี่ยวกับเงื่อนไขเหล่านี้ให้ดีก่อน จะได้ไม่มีปัญหาในการฝากเงินตามมานั่นเอง ไปดูกันเลยว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง

  • ต้องฝากเงินเข้าด้วยชื่อของคุณเอง

การฝากเงินเข้าด้วยชื่อของคุณเองในที่นี้หมายความว่า ชื่อที่คุณใช้สมัครเป็นสมาชิกกับ 1xbit และชื่อของบัญชีธนาคาร หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่จะใช้ฝากเงินเข้ามาจะต้องเป็นชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นข้อกำหนดที่สำคัญมาก โดยคุณจะละเลยไม่ได้เด็ดขาด

  • ฝากด้วยขั้นต่ำที่กำหนด

คุณจะต้องฝากเงินเข้ามาด้วยขั้นต่ำตามที่ทางเว็บกำหนดเท่านั้น ซึ่งกับ 1xbit จำนวนขั้นต่ำขึ้นอยู่กับสกุลเงินดิจิตอลที่ฝาก แต่ก็ขึ้นอยู่กับช่องทางการฝากเงินที่เลือกด้วย เพราะบางช่องทางก็กำหนดขั้นต่ำในการฝากที่สูงกว่า ดังนั้นก่อนจะฝากเงินก็ต้องดูด้วยว่าช่องทางการฝากที่คุณต้องการนั้นกำหนดขั้นต่ำไว้เท่าไหร่

  • ทำรายการฝากให้ถูกต้อง

Link 1Link 2Link 3Link 4

หลายคนเจอปัญหาฝากเงินไม่ได้ ซึ่งเกิดจากการที่คุณทำรายการฝากเงินไม่ถูกต้อง โดยจริงๆ แล้วการฝากเงินก็มีขั้นตอนที่ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ซึ่งวิธีฝากเงิน 1xbit ก็จะมีแบบฟอร์มให้กรอกไปตามขั้นตอนอยู่แล้ว แต่บางครั้งด้วยความเร่งรีบจึงอาจจะทำให้คุณพลาดทำรายการผิดจนเป็นผลให้ฝากเงินไม่เข้าได้ ดังนั้นควรทำรายการฝากอย่างใจเย็น ทำตามขั้นตอนให้ถูกต้อง แล้วการฝากเงินจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณเกิดความสงสัยในขั้นตอนใด เพื่อไม่ก่อให้เกิดความผิดพลาด แนะนำให้สอบถามจากทีมงานทางแชทสดก่อน เพื่อที่ทีมงานจะได้อธิบายให้เข้าใจและทำรายการฝากได้อย่างถูกต้องนั่นเอง

รายละเอียดเงื่อนไขการฝากเงินกับ-1xbit

เงื่อนไขการฝากเงิน

ฝากเงิน 1xbit ผ่านทางเข้าไหนได้บ้าง

1xbit ทาง เข้า ฝาก เงิน มีทั้งบนมือถือ คอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถฝากเงินผ่านทางเข้าใดก็ได้ โดยใช้วิธีการฝากเงินเข้าวอลเล็ตสกุลเงินดิจิตอลของ 1xbit ซึ่งจะได้รับการปรับยอดเครดิตอย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน โดยการฝากผ่านมือถือก็ไม่ได้ยากเลย เพราะ 1xbit มีการออกแบบหน้าตาเว็บและระบบการใช้งานบนเว็บให้ง่ายขึ้น สามารถแสดงผลบนหน้าจอมือถือได้อย่างสวยงาม ดังนั้นใครที่เล่นผ่านมือถือก็ฝากเงินได้เลย ไม่ต้องฝากผ่านคอมให้ยุ่งยาก หรือใครที่เล่นบนคอมพิวเตอร์ก็ฝากผ่านคอมได้เลยเช่นกัน

ช่องทางการฝากเงิน-1xbit

1x bit มีช่องทางการฝากเงินวอลเล็ตสกุลเงินดิจิตอลที่หลากหลาย

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ เมื่อฝากเงินเข้าครั้งแรก

สำหรับการฝากเงินครั้งแรก เมื่อทำตามวิธี ฝาก เงิน 1xbit เสร็จเรียบร้อย จนมียอดเครดิตเข้ามาแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่จะมอบให้กับสมาชิกใหม่แบบคุณโดยเฉพาะ นั่นคือโบนัสแจกเครดิตฟรีนั่นเอง โดยจะแจกโบนัสให้กับคุณ 100% และแจกสูงสุดถึง 7BTC แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าจะต้องฝากเงินที่ขั้นต่ำ 5 mBTC เท่านั้น หากฝากน้อยกว่าขั้นต่ำที่กำหนดก็จะหมดสิทธิ์ได้รับเครดิตฟรีสุดพิเศษนี้ ดังนั้นเมื่อสมัครสมาชิกเข้ามาครั้งแรก อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไป มาฝากเงินด้วยขั้นต่ำ 5 mBTC เพื่อรับโบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรกกันเลย 

โบนัสเมื่อฝากเงินกับ-1xbit

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ เมื่อฝากเงินเข้าครั้งแรก

สรุปส่งท้าย

วิธี ฝาก เงิน 1xbit ง่ายมากเลยใช่ไหม ซึ่งในการฝากเงินครั้งแรกคุณอาจจะงงๆ อยู่บ้าง แต่เมื่อได้ลองทำสักครั้งแล้ว ในการฝากเงินครั้งต่อไปจะเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากทีเดียว ที่สำคัญในเรื่องของความรวดเร็วก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะ 1xbit ให้บริการฝากเงินที่เร็วทันใจ ฝากปุ๊บ ปรับยอดปั๊บ ให้คุณไปสนุกกับการเดิมพันอย่างไร้ขีดจำกัดได้ทันที ไม่ต้องรอนานเหมือนเว็บอื่น ที่กว่าเงินจะเข้าก็ทำเอาหมดอารมณ์เล่นซะแล้ว แถมบางครั้งยังพลาดการเดิมพันคู่ที่คุณเล็งไว้ไปอีกด้วย ซึ่งการฝากเงินที่ 1xbit จะไม่ทำให้คุณต้องเจอกับปัญหาเหล่านั้นอย่างแน่นอน

 

 

Content Protection by DMCA.com